ภาษา

English
Thai

เกี่ยวกับเรา

บริษัท โมเดิร์นเอาท์ดอร์ จำกัด  ก่อตั้งขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อประกอบธุรกิจค้าปลีกเฟอร์นิเจอร์ภายนอกและของแต่งบ้านอย่างแท้จริง ผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นที่เราสร้างสรรค์ขึ้นมาล้วนเกิดจากไอเดียในการจัดบ้านให้เป็นสถานที่ที่น่าอยู่ยิ่งขึ้น 

จุดเริ่มต้น

โมเดิร์นเอาท์ดอร์ ได้เริ่มการพัฒนามาจากการเสาะแสวงหาเฟอร์นิเจอร์จากทั่วโลกที่มีคุณภาพและนำสมัย โดยมุ่งหวังสร้างความหลากหลายและแปลกใหม่ในธุรกิจเฟอร์นิเจอร์สำหรับใช้งานภายนอก เพื่อรองรับความต้องการที่มากขึ้น ด้วยแนวคิดที่เน้นให้เป็น “ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ภายนอก”  ที่จะคัดสรรเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่ง ให้ครอบคลุมทุกความต้องการของลูกค้า พร้อมเสนอบริการทั้งก่อนและหลังการขายที่เป็นเลิศ สร้างความพึงพอใจสูงสุดแก่กลุ่มลูกค้าทุกระดับ

วิสัยทัศน์และไอเดียทางธุรกิจ

แนวคิดทางธุรกิจของเราคือ "การนำเสนอเฟอร์นิเจอร์และสินค้าตกแต่งบ้านที่มีความหลากหลาย ดีไซน์สวยงาม พร้อมทั้งประโยขน์ใช้สอยคุ้มค่า ในราคาที่ผู้คนทั่วไปเป็นเจ้าของได้"

เราทุ่มเททำงานเพื่อให้ได้สินค้าคุณภาพในราคาย่อมเยา เพื่อให้คนไทยได้ใช้สินค้าที่มีคุณภาพและสวยงาม  วิสัยทัศน์ของเราก้าวไปไกลกว่าเรื่องเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน แต่เป็นความเชื่อมั่นที่จะสรรสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าให้แก่ผู้คนผ่านธุรกิจของเรา

จากจุดเริ่มต้นจนถึงวันนี้ โมเดิร์นเอาท์ดอร์ เติบโตได้จากแรงสนับสนุนของลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจและบอกต่อความพึงพอใจกันเป็นวงกว้าง โดยเรายังคงยึดมั่นการดูแลคุณภาพสินค้าและการบริการอย่างเต็มที่ เพื่อสร้างความพึงพอใจอย่างสูงสุดให้กับลูกค้า